Manual (คู่มือการใช้งานระบบ)
(สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป)
  • คลิกที่รูปกิจกรรมที่ต้องการเข้าร่วม หรือเพื่อดูรายละเอียดกิจกรรม

• คลิกที่ปุ่ม "ลงทะเบียน" (สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์) หรือ คลิกที่ปุ่ม "ลงทะเบียนสำหรับบุคลภายนอก" กรณีผู้เข้าร่วมเป็นบุคคลภายนอก

• สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทำการลงทะเบียนโดยใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านนนทรี

• สำหรับบุคลภายนอกลงทะเบียนโดยระบุชื่อ และเบอร์ติดต่อ จากนั้นคลิกที่ปุ่ม "ลงทะเบียนเข้าร่วม"

• หากทำการลงทะเบียนเสร็จสิ้นจะพบรายชื่อแสดงในรายการผู้ที่ทำการลงทะเบียน เสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียน